Bắt đầu tìm kiếm data khách hàng tiềm năng có khó như bạn nghĩ?

Đối với người kinh doanh, có được data khách hàng tiềm năng không khó. Công nghệ số nên bạn sẽ có nhiều cách để thu thập dữ liệu, chủ yếu là bạn cần phải chọn một cách thông minh để đặt mục đích và tiết kiệm được thời gian, công sức của mình.

Làm thế nào để tìm kiếm được nguồn data khách hàng chất lượng nhất? Không riêng bạn, đây là một số chiêu mà các nhà kinh doanh đã thành cong khi nghiêm túc áp dụng, hãy đọc ngay để thấy mình cần phải làm gì.

Tìm kiếm data khách hàng tiềm năng, khách hàng chất lượng cao như thế nào để hiệu quả nhất?

Với dân sale chuyên nghiệp, tìm kiếm data của khách hàng luôn là vấn đề quan trọng cốt lõi vì nó quyết định đến việc ký được hợp đồng nheiefu hay ít, thành bại trong kinh doanh. Luôn nổ lực cố gắng và đầu tư để kỳ vọng có được tệp data khách hàng chất lượng cao luôn là điều mà dân kinh doanh nào cũng muốn.

Theo dõi, tìm kiếm khách hàng thông qua mạng xã hội:

Hầu hết mọi người đều sử dụng các trang mạng xã hội khác nhau như facebook, zalo, instagram, twitter, blog… Và bạn hãy tận dụng chính những trang mạng xã hội đó để tìm kiếm khách hàng cho mình. Hãy theo dõi từng những nhận xét của khách hàng về bài bạn đăng để xem họ muốn gì, có nhu cầu ra sao, hay họ phản kháng vì điều gì… Cách này đơn giản và đem lại nguồn data khách hàng miễn phí dựa trên công sức theo dõi của bạn bỏ ra (và nó buộc bạn phải chờ đợi và đầu tư thời gian).

Nếu có thể, bạn có thể chạy quảng cáo ở nhiều trang khác nhau để thu thập dữ liệu khách hàng nhanh chóng hơn. Cách này đơn giản mà giúp bạn tìm được danh sách khách hàng khá dễ dàng vì nó có tính phí.

Theo dõi trên báo địa phương hàng ngày:

Trong thời buổi hiện đại ngày nay khi mạng xã hội, báo điện tử phổ cập thì việc nghiên cứu và tìm kiếm data của khách hàng qua những tờ báo địa phương hầu như được bỏ ngõ. Và chắc chắn bạn đã bỏ sót khách hàng tiềm năng nếu bạn đang là như vậy.

Theo chia sẻ của những chuyên gia trong nghề sale thì báo địa phương vẫn là nguồn cung cấp khách hàng cực kỳ tốt, mang lại hiệu quả cực lớn để bạn muốn chốt đơn.

Tận dụng website và trang truyền thông của bạn (nếu có):

Nếu bạn nghiêm túc kinh doanh lâu dài thì hãy chú ý đến việc tạo lập website và các trang truyền thông của mình, xây dựng và đầu tư sao cho khách hàng dễ tiếp cận với bạn nhất.

Hãy chọn một lý do, lợi ích nào đó để ngay khi truy cập vào website, các trang truyền thông của bạn để khách hàng vui vẻ đăng ký và cung cấp ngay thông tin của họ cho bạn. Cơ bản như: đăng ký thông tin bạn sẽ tặng họ 1 vé miễn phí, hay hướng dẫn họ đến một dịch vụ nào đó để sử dụng miễn phí dịch vụ của bạn. Hoặc có thể đơn giản chỉ là những phiếu giảm giá, voucher phù hợp để bạn tìm được khách hàng tiềm năng. Tiếp theo đó là theo dõi và tiếp tục chăm sóc họ trong một thời gian dài.

Theo dõi các sự kiện tài trợ (nếu có):

Hãy theo dõi các sự kiện nếu bạn được tài trợ. Tìm kiếm nhà tài trợ ở các hội thảo, hội chợ triển lãm hoặc bạn cũng có thể gọi hỏi các nhà tổ chức nếu có sự kiện được tài trợ. Tại đây, bạn hãy tìm kiếm và thu thập thông tin về khách hàng để giúp mình có cơ hội kết nối, giao dịch hoặc có thể bán hàng.

Mua lại data khách hàng và nhận diện data khách hàng tiềm năng theo ngành:

Vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả chính là mua lại data khách hàng của datagrant.com. Họ sẽ có những dữ liệu về thông tin khách hàng tốt nhất, phù hợp và tiềm năng nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn nhất.

Công việc của datagrant.com chính là thu thập thông tin người dùng qua nhiều ứng dụng và bán lại cho người cần một cách hợp pháp. Bằng cách này, bạn luôn có được nguồn dữ liệu cập nhật mới nhất theo thời gian thực. Khách hàng tiềm năng sẽ được bạn xác định dựa theo hành vi truy cập internet từ smartphone, vì vậy bạn có thể tiếp cận khách hàng qua: Kết nội cuộc gọi qua hình thức telesales hoặc là SMS brandname (gửi tin nhắn quảng cáo).

Những cách tìm kiếm data khách hàng trên đây được đánh giá là căn bản cần thiết và hiệu quả và đây là chiêu không quá khó để bạn có thể sở hữu những tệp data khách hàng chất lượng lâu dài.

Demo data khách hàng & danh sách khách hàng tiềm năng đa dạng mà bạn có thể đang cần:

7.600 khách hàng được đánh giá là giàu có qua con số tài tiền tỷ

1.500 khách hàng nữ Vip tphcm

Danh sách khách hàng có tài sản trên 5 tỷ Quận 3

6800 Khách hàng mua xe hơi

10.000 thành viên Vàng Mobiphone Hà nội